Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2024

查看数次:
Ngày 25/1, Cơ quan - Công đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2024. Đồng chí Phạm Văn Thịnh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Bí thư Chi bộ Cơ quan, đồng chí Lê Minh Hải, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ quan dự và chủ trì Hội nghị.

Trong Chương trình, Hội nghị đã nghe và thảo luận tham gia xây dựng, hoàn thiện báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Dân vận Tỉnh ủy năm 2023; báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2023, phương hướng năm 2024; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023; báo cáo công tác thu, chi tài chính năm 2023; dự toán thu chi tài chính năm 2024; đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc, Quy chế chi tiêu nội bộ của Cơ quan. Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan thực hiện kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân; ký giao ước thi đua giữa Thủ trưởng Cơ quan và BCH công đoàn.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2023, tập thể cơ quan đã chủ động, sáng tạo trong việc xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình, kế hoạch, hướng dẫn về công tác dân vận, công tác dân tộc, tôn giáo, thực hiện QCDC ở cơ sở. Hoàn thành 05 nhiệm vụ trọng tâm được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ phê duyệt. 100% cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và hoàn thành các nhiệm vụ được giao (có 03 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 05 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ). 100% cá nhân và các phòng thuộc Cơ quan Ban Dân vận Tỉnh ủy không vi phạm nếp sống văn minh, xây dựng văn hóa công sở; 01 tập thể và 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thịnh biểu dương những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong năm 2023, đồng thời giải đáp một số thắc mắc, kiến nghị được nêu tại hội nghị. Thông qua Hội nghị lần này, đồng chí cũng mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết phấn đấu, tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Cơ quan trong năm 2024.

Với những kết quả trên các lĩnh vực công tác năm 2023, nhân dịp này, Lãnh đạo cơ quan đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Thiên Hương

Total visited in day: 510