Thành lập trang facebook và nhóm zalo tiếp nhận thông tin phản ánh dư luận xã hội trên không gian mạng

Views:
Nhằm tăng cường công tác nắm bắt, tiếp nhận thông tin phản ánh dư luận xã hội trên không gian mạng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thành lập trang facebook và nhóm zalo tiếp nhận thông tin phản ánh dư luận xã hội trên không gian mạng

Thông qua Facebook:

Tên gọi: Tiếp nhận dư luận

Truy cập trang facebook theo đường dẫn: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557078428326 hoặc truy cập thông qua quét mã QR:

Thông qua zalo:

Tên gọi: Tiếp nhận dư luận

Truy cập và tham gia nhóm zalo theo đường dẫn: zalo.me/g/ezslhk387 hoặc truy cập thông qua quét mã QR:

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân nâng cao cảnh giác khi tham gia các hoạt động trên môi trường mạng. Kịp thời nắm bắt và phản ánh các thông tin dư luận xã hội về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (thông qua 02 kênh thông tin nêu trên), đồng thời tích cực đấu tranh, phản bác các thông tin phiến diện, thiếu khách quan liên quan đến tỉnh Bắc Giang.

Ngân Sơn

Total visited in year: 83,832