Tự hào tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng

ページビュー:
Chiều ngày 15/03/2024, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lạng Giang phối hợp với Trung Tâm Chính trị huyện tổ chức buổi Toạ đàm về bài viết “Tự hào tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, Quyết Tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Khôi, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự và chủ trì buổi toạ đàm; tham dự có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Đảng uỷ xã Tân Hưng, Báo Bắc Giang; Đài PTTH tỉnh, Trung tâm Văn hoá Thể thao và Thông tin huyện cùng 72 học viên lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới của huyện.

Tại buổi Tọa đảm, có 13 ý kiến đăng ký tham luận. Nội dung các bài tham luận đều gắn với nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Một số bài viết ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng, phát huy truyền thống vẻ vang những trang sử hào hùng của dân tộc; truyền thống 94 năm vẻ vang của Đảng; chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày một đàng hoàng hơn, to đẹp hơn; tự hào tin tưởng son sắt dưới lá cờ của Đảng, của đất nước, của dân tộc ta tiếp tục giành được những thắng lợi to lớn hơn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc...

Thông qua buổi toạ đàm góp phần giáo dục truyền thống lịch sử 94 năm vẻ vang và rất đỗi tự hào của Đảng Cộng sản Việt Nam; giúp cho các đồng chí đảng viên mới nhân lên sự tin tưởng, kiên định vào con đường mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn; ra sức cống hiến góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng.

Nguyễn Trọng

ページのアクセス回数 : 110,593